Trang chủ » Tin tức » Bồn nước nóng lắp ghép GRP dung tích lớn

Bồn nước nóng lắp ghép GRP dung tích lớn

Người viết: admin |  17/12/2022

Bồn nước nóng lắp ghép GRP dung tích lớn là một trong những thiết bị bồn chứa nước nóng được ưa chuộng nhất hiện nay. Đối tượng khách hàng tin dùng thiết bị này trải dài từ hộ gia đình đến khu dân cư, xí nghiệp, nhà máy… Sở dĩ thiết bị bồn chứa nước này được yêu thích như vậy là nhờ những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Vậy những tính năng ưu việt đó là gì? Hãy cùng Sinco Tanks bài viết tìm hiểu ngay về bồn nước nóng GRP và những tính năng ưu việt của nó nhé!

1. Khái quát về bồn nước nóng lắp ghép GRP dung tích lớn

Bồn nước nóng lắp ghép GRP dung tích lớn là sản phẩm bồn nước được sản xuất nhằm mục đích chứa nước nóng. Bồn nước GRP với khả năng chịu nhiệt lên đến 150 độ C. Vì vậy, bồn nước lắp ghép GRP có thể chứa và lưu trữ nguồn nước có nhiệt độ cao. Hơn nữa, các tấm module có khả năng kháng nhiệt từ môi trường bên ngoài. Nhờ vậy, nhiệt động nguồn nước không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Bồn nước GRP được đánh giá là bước cải tiến lớn trong công nghiệp sản xuất thiết bị chứa nước. Bên cạnh khả năng chứa và giữ nhiệt nguồn nước. Bồn nước lắp ghép GRP còn có thể điều chỉnh dung tích. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, nếu nhu cầu sử dụng tăng lên, người dùng có thể gia tăng kích thước bồn nước.

2. Tính năng ưu việt bồn nước nóng lắp ghép GRP dung tích lớn

Bồn nước lắp ghép GRP chứa nước nóng được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sự hài lòng của khách hàng đối với loại bồn nước này đến từ những tính năng ưu việt mà nó sở hữu. Dưới đây là những tính năng ưu việt của bồn nước nóng GRP lắp ghép dung tích lớn.

Xem ngay: Bồn chứa nước GRP lắp ghép dung tích lớn

Giữ nhiệt tốt: Bồn nước GRP có thể chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C. Hơn nữa, các tấm module có khả năng kháng nhiệt. Vì vậy, bồn nước lắp ghép GRP không bị ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường và thời tiết. Nhờ vậy, nhiệt độ nguồn nước trong bồn luôn được đảm bảo.

Dung tích cực đại: Khi sử dụng bồn nước GRP, người sử dụng có thể điều chỉnh kích thước. Dung tích bồn nước lắp ghép GRP có thể đạt đến mức 10 000L. Vì vậy, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng từ quy mô nhỏ như hộ gia đình đến khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp… 

Độ bền cao: Các tấm module có đến hơn 30% thành phần là sợi thủy tinh. Vì vậy, kết cấu của các tấm module rất chắc chắn. Nhờ vậy, bồn nước nóng lắp ghép GRP  có độ ổn định và chất lượng cao,

Thiết kế kín nước: Các tấm module được liên kết bằng bulong và các miếng roăng. Vì vậy, nguồn nước được đảm bảo chất lượng không bị nhiễm bẩn bởi những tác nhân bên ngoài xâm nhập vào. Bên cạnh đó, các roăng được dán viền cạnh các tấm module còn đảm bảo nước không bị rò rỉ.

Chống rong rêu bám: Bề mặt các tấm module được mài nhẵn bóng. Mục đích nhằm ngăn chặn rong rêu bám vào. Hơn nữa, bề mặt nhẵn bóng cũng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Bên ngoài bồn được sơn phủ lớp sơn epoxy tăng khả năng chống thấm. Lớp sơn này còn tăng tính thẩm mỹ cho bồn nước. Khách hàng có thể lựa chọn màu sơn bồn để phù hợp với tổng thể công trình.

An toàn với sức khỏe: Vật liệu GRP đảm bảo an toàn với sức khỏe cho người sử dụng. Khi tiếp xúc với nước nóng, vật liệu GRP cũng không chuyển hóa thành các chất độc hại. Ngoài ra, vật liệu này cũng rất thân thiện với môi trường.

Đảm bảo an toàn: Vật liệu GRP có tính năng không dẫn điện. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, không phải lo lắng những sự cố chập mạch điện, rò rỉ điện. Nhờ vậy, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bồn nước nóng lắp ghép GRP dung tích lớn là thiết bị bồn nước nóng tiện lợi và hiện đại. Sản phẩm bồn nước này đang có xu hướng dần thay thế các loại bồn nước nóng trước đây. Qua bài viết, bạn có thể thấy nguyên nhân khiến bồn GRP được ưa chuộng như vậy là nhờ vào những tính năng ưu việt của nó. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bồn nước nóng GRP lắp ghép.

Bài viết liên quan

DFisdPooCbfznGgAyzqY1IRscFu1bREmiiNb8ZMA

Bài viết mới

Liên hệ